Bán nồi nấu phở bằng điện chính hãng giá chỉ từ 3 triệu tại hà nội

Bán nồi nấu phở bằng điện  chỉ từ 3 triệu tại hà nội  quang huy cung cấp thiết bị bếp với 15 năm kinh nhiệm cam kết hàng chính hãng giá rẻ trên thị trường

Nồi nấu phở hiện nay được xem là một thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong ngành kinh doanh thực phẩm và nhất là  kinh doanh phở nhờ có khả năng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nồi nấu phở có độ bền cao và còn tiết kiệm điện năng, tiết kiện thời gian mà vẫn giữ được hương vị truyền thống của phở.
Nồi nấu phở Ngày nay được xem là một dụng cụ hỗ trỡ không thể thiếu để giúp cho chủ nhà hàng, quán ăn có thể chế biến cũng như làm món ăn từ phở để vừa tiết kiệm được công sức thời gian mỗi khi chế biến.

nồi nấu phở tại quanghuyplaza.vn
nồi nấu phở tại quanghuyplaza.vn
>>> Xem ngay 38+ nồi nấu phở bằng điện đế có thể lựa chọn cho cơ sở bạn mẫu nồi nấu phở phù hợp tốt nhất tại quanghuyplaza.

Phở là món ăn mang hương vị đặc trưng truyền thống của việt Nam và phở là món ăn quen thuộc với tất cả mọi người vừa ngon bổ  và giá thành của mỗi bát phở giá rẻ.

Chính vì thế mà hiện nay ngành kinh doanh phở rất phát triển. Thông thường phở được nấu bằng phương pháp thủ công là đun bằng nồi nấu phở trên bếp than củi .

Tuy nhiên việc nấu phở bằng nồi nấu phở trên bếp than củi giờ đây không đáp ứng được nhu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm, rất mất thời gian bởi đun bằng bếp than củi rất tốn thời gian mà năng suất lại không cao.

Hiện nay phương pháp nấu phở hầu hết được chuyển sang đun nấu bằng nồi nấu phở chuyên dụng sử dụng điện để nấu phở.
Nồi nấu phở là một loại nồi chuyên dụng sử dụng điện năng để nấu phở giúp nước dùng sôi nhanh hơn và tiết kiện được nhiều thời gian và đạt năng suất cao hơn so với việc sử dụng bếp than để nấu phở.

Cấu tạo nồi nấu phở.

 

cấu tạo chi tiết chính nồi nấu phở

cấu tạo chi tiết chính nồi nấu phở

 

  • Nồi được chế tạo bằng chất liệu inox không gỉ.
  • Kết cấu của thân nồi bao gồm 3 lớp:
  • Lớp trong cùng là phần tiếp xúc với nước phở.
  • Lớp vỏ ngoài được chế tạo bằng inox 201 hoặc 304.
  • Lớp ở giữa là lớp cách nhiệt bằng Polyurethane nhập khẩu từ Đức.
  • Hệ thống điều khiển của nồi nấu phở bao gồm: công tắc nguồn, núm điều chỉnh nhiệt độ và đèn báo sáng.
  • Bên trong nồi nấu phở có giỏ chắn xương với hệ thống thanh nhiệt bao gồm: thanh nhiệt, thanh cảm ứng và đường xả đáy.
  • Hệ thống van xả đáy được lắp đặt bên dưới đáy nồi giúp cho việc vệ sinh nồi dễ dàng hơn.
  • Chân nồi nấu phở được lắp hệ thống bánh xe và chốt khóa an toàn giúp cho việc di chuyển và cố định vị trí nồi nấu phở được dễ dàng.

 

nồi nấu phở từ 20 - 30-60 Lít

nồi nấu phở từ 20 – 30-60 Lít

Nguyên tắc hoạt động nồi nấu phở.

 

  • Nồi nấu phở có rất nhiều dung tích khác nhau, tùy vào dung tích của mỗi loại nồi mà mỗi nồi được lắp đặt hệ thống thanh điện trở khác nhau với công suất hoạt động khác nhau.
  • Nồi có dung tích 20-30 lít sẽ được lắp 2-3 thanh nhiệt với công suất mỗi thanh 1kw.
  • Nồi có dung tích 30-60 lít được lắp đặt 2-3 thanh nhiệt với công suất mỗi thanh 1,5kw.
  • Nồi có dung tích 60-200 lít được lắp đặt 2-3 thanh nhiệt với công suất mỗi thanh khoảng 2 kw.
  • Mỗi thanh nhiệt được lắp ở nồi được điều khiển bằng một bộ điều chỉnh riêng. Bộ điều chỉnh này có 2 chức năng chính là cảm biến nhiệt độ và công tắc tắt nguồn điện của thanh nhiệt.
  • Để nồi nấu nhanh đạt đến độ sôi thì nhiệt độ của mỗi thanh được điều chỉnh ở mức 100˚C. Khi đó các thanh nhiệt này sẽ hoạt động với công suất lớn nhất để làm nóng nước trong nồi phở. Khi nhiệt độ nước trong nồi đã đạt đến mức cần thiết thì người sử dụng có thể tắt 1-2 thanh nhiệt bằng núm điều chỉnh về vị trí 0˚C.
  • Trên núm điều chỉnh nhiệt độ có vạch chia nhiệt độ giúp người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ cần phải duy trì của nước phở bên trong nồi.

nồi nấu phở, nồi nấu nước dùng

nồi nấu phở, nồi nấu nước dùng 
>>> Xem thêm 500 + mẫu bếp công nghiệp để có thể giúp cho bạn có thể thực hiện việc nấu ăn được dễ dàng nhanh chóng.

Một số lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở.

 

  • Không tắt công tắc điện khi nồi nấu phở đang hoạt động, vì nếu tắt công tắc thì nước trong nồi nấu phở sẽ không được duy trì nhiệt độ cần dùng.
  •  Kiểm tra bên trong của nồi nấu phở  xem có nước không rồi mới được bật công tắc điện tránh làm hỏng các thanh nhiệt.
  • Khi vệ sinh lau chùi nồi nấu phở phải nhớ tắt công tắc điện để đảm bảo an toàn và không nên để nước vào trong hệ thống thanh nhiệt sẽ làm hỏng các thanh nhiệt.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nồi nấu phở với nhiều dung tích khác nhau vì vậy người tiêu dùng cần phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn một loại nồi nấu phở phù hợp với mục đích kinh doanh của mình.

 

Nguồn : http://quanghuyplaza.vn/goc-tu-van/ban-noi-nau-pho-bang-dien-gia-re-chinh-hang-tai-ha-noi.html